ดวงขึ้นกับmaxbet

ใครเคยคิดเหมือนฉันมั้ย เรื่องดวงและโชคชะตา

ผมเป็นคนหนึ่งที่เชื่อในเรื่องดวงมากพอสมควร เพราะเวลาที่เราดวงไม่ดีก็จะเจออะไรที่แย่ๆทำอะไรก็มักจะติดขัดอยู่เสมอ

แต่อยากจะบอกไว้เลยครับประเทศแทปตะวันตกจะไม่มีเรื่องดวงนะครับเขาจะเชื่อเรื่องโชคชะตามากกว่าแต่คนแน่นนอนครับจะเชื่อผีสรางนางไม้จะเชื่อเรื่องที่เรามองไม่เห็นแต่เชื่อกันว่ามีจริง

ถ้าถามว่าผมมีความเชื่อมั้ย ตอบตรงๆนะว่า…เชื่อครับ 100 เปอร์เซ็น ผมเกิดในเมืองพุทธแต่ในศาสนาของพุทธจะสอนไม่ให้ยุ่งเกี่ยวกับการพนันเพราะการพนันถือว่าเป็นอบายมุข แต่คนเราก็ไม่เห็นมีใครฟัง

คนรู้จักผมเคยไปดูดวง กับวัดหลายๆที่ก็จะมีหมอดูค่อยรอบริการดูดวงให้กับคนที่มาทำบุญกันที่วัด ผมบอกไว้เลยดวงก็ส่วนหนึ่งหมอดูก็ส่วนหนึ่ง บอกได้เลยว่าหมอดูบางคนก็ดูแม่นบางคนก็มั่วอันนี้ แต่ผมไม่เคยดูดวงครับ

คนรู้จักผมไปดูมาเค้าทายทุกเรื่องดูค่อนข้างที่จะตรงดีนะ แต่มีเรื่องนึงที่เค้าดูมาแล้วผมชะงัก ก็คือเค้าจะได้ลาภก้อนโต ผมแอบคิดในใจว่าหมอดูก็เดาๆเอาแหละคนเราจะรวยง่ายๆแบบฟลุกๆได้ไง ต้องทำมาหากินสิ แต่พอวันเวลาผ่านไป คนรู้จักของผมคนนั้นก็รวยขึ้นจริงครับ เขาบอกว่ามีคนแนะนำให้รู้จักกับ maxbet เขาก็ลองเข้าไปเล่นดูปรากฏว่าดวงขึ้นตลอดครับ แทงได้ถูกตลอด มีผิดบ้างแต่ก็น้อยมาก ตอนนี้เค้าเปิดเว็บไซร์เป็นของตัวเองแล้ว

 

 

สมัครสมาชิก maxbet

เว็บไซร์ http://www.maxbet787.com/

หรือสอบถามข้อมูล โทร.

094-77-88-77-1

094-77-88-77-2

094-77-88-77-3

094-77-88-77-4

Line : maxbet787

Continue Reading

gclubกับการเที่ยว

วันนี้ gclub จะมาพูดถึงการเที่ยว

อะไรคือคำนิยามของคำว่าเที่ยว ใครให้คำนิยามคำนี้ได้แบบลงตัวบ้างคงไม่มีหรอก

เพราะขนาดตัวเราเองยังหาคำนิยามในการเที่ยวไม่ได้เลย ที่บอกแบบนี้ไม่ได้หมายถึงตัวเองเก่งกว่าใครนะ แต่เพราะหลายคนมีวิธีการเที่ยวที่แตกต่างกัน

บางคนเที่ยวกิน บางคนเที่ยวบรรยากาศ บางคนเที่ยวหาความรู้ แต่ที่รู้ๆ การท่องเที่ยวของทุกคนจะต้องทำแล้วมีความสุขลืมความทุกข์ไปได้แน่นอน อยากให้ทุกคนลางานหรือหาวันหยุดไปพักผ่อนกันบ้าง

มีที่เที่ยวหลายที่หลายสไตล์ที่จะรอคุณไปเลือก แถมที่พักส่วนใหญ่ถูกและดีมีเยอะแยะ คนเมืองมักจะอยากไปลองใช้ชีวิตแบบช้าๆ ท่ามกลางธรรมชาติ ความเงียบสงบ

ทำให้ได้อยู่กับตัวเองมากขึ้น ช่างเวลานี้เองอาจจะทำให้เราได้ค้นพบตัวเองว่าสิ่งที่เราต้องการจริงๆ คืออะไร การไปเที่ยวทำให้ได้มีโอกาสได้คุยกับตัวเอง ได้คิด

ได้ทบทวน การเที่ยวพักผ่อนอีกแบบอาจจะเป็นการปฏิบัติธรรม อย่างที่หลายคนทราบดีว่าเมื่อชีวิตเจอความวุ่นวายมามากมาย ทำให้เกิดความท้อแท้ หมดพลัง มีคนหาทางออกโดยการไปคุยกับเพื่อนบ้าง

ไปเดินเล่นบ้าง มันอาจจะช่วยได้นิดหน่อย แต่ถ้าคุณได้ลองพาตัวเองไปพักกายพักใจที่ต่างจังหวัด ทั้งที่หลายครั้งกับการที่ได้ไปเที่ยวพักผ่อนมันทำให้พวกคุณมีความสุข

แต่การมีความสุขอาจจะหมดไปไวเพราะต้องรีบกลับไปทำหน้าที่ของตน คงจะดีไม่น้อยที่มีบางคนได้ทำงานในแบบที่ไปทำงานด้วย เดินทางไปด้วย ได้เจอสิ่งใหม่ๆ ตลอดเวลา อาชีพเหล่านี้เห็นจะเป็นพวกช่างภาพ

ดูพวกเขามีความสุขกับการได้ทำงานในที่ใหม่ๆ

ได้เจออะไรใหม่ๆ ตลอดเวลา ทำให้ผลงานของพวกเขาออกมาดีแทบจะทุกคน นึกในใจก็อยากทำงานในแบบที่ตัวเองอยากทำบ้าง เพราะชอบการท่องเที่ยว อยากเป็นนักพูดนำเที่ยวเก่งๆ ได้เดินทางไปประเทศต่างๆ

มันคงจะดีไม่น้อย มันเหมือนกับเรารับงานมาแค่วันเดียวแล้วก็ปล่อยให้มันผ่านไปในวันนั้นเลย ไม่ต้องเก็บมาคิดมากแล้ววันใหม่ก็เริ่มงานใหม่ในแบบที่ดีและสดใสมากกว่าเดิม

 

 

สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ gclub

website: https://www.g-club.club/

line : g_club

 

Continue Reading